BĐS

BĐS

        Khi nhắc đến dự án Chung Cư Xa La thuộc Khu đô thị Xa La là nhiều người nói đến Doanh Nghiệp Tư Nhân Số 1 Tỉnh Điện Biên (BEMES), chủ đầu tư dư án này gồm nhiều tòa chung cư xa la, Một trong những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường nhà đất qua các dự án đã và đang triển khai như: Khu đô thị mới Xa La đã hoàn thành, Chung cư VP3 Linh Ðàm đã hoàn thanh, Chung cư VP5 Linh Đàm đang triển khai xây dựng và đã mở bán, ChungCư Kim Văn Kim Lũ CT11 cũng đang xây dựng đến tầng 18 và ChungCư Kim Văn Kim lũ CT12 đang xây dựng phần móng dự kiến sẽ được mở bán trong năm nay.


BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN

Chuyên tư vấn mua bán các căn hộ xa la thuộc dự án khu đô thị xa la.
Liên hệ : 0916.060.623 gặp Mss Lương để được tư vấn miễn phí mua căn hộ tại khu đô thị xa la.
Địa Chỉ : Địa chỉ: Kiot số 6 CT10A – KDT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Khu đô thị Xa La là nơi dành cho tất cả mọi người nghỉ ngơi và Sinh sống.

Tổng thể khu đô thị Xa La Hà Đông

KĐT Xa La Đã đi vào hoạt động từ năm 2010 với nhiều cư dân đến sinh sống ở xa la từ các tỉnh thành phía bắc. Những đôi vợ chồng trẻ ngoại tỉnh từ: Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Phủ Lý… đang công tác và làm việc tại TP.Hà Nội đều là những khách hàng mua những căn hộ chung cư thương mại bình dân trong Đô Thị Xa La. Có thể nói khu đô thị nằm trong Quận Hà Đông đây là nơi đã và đang phát triển của thành phố Hà Nội. Dự án khu đô thị này đã nói lên sự phát triển không ngừng của các vùng lân cận xung quanh Thủ đô.

Tiện ích của KĐT. Xa La mang lại cho người dân tại đây:

Người dân sống trong dự án này thì luôn có nhiều tiện ích xung quanh đi kèm: khu chăm sóc sức khỏe, nhà văn hóa, trường tiểu học, trường cấp 2 xa la, siêu thị mường thanh, bể bơi, khách sạn 4 sao Mường Thanh, bệnh viện Mường Thanh, trung tâm thể thao, phòng tập thể hình, chợ xa la, trung tâm mua sắm thương mại và dịch vụ, phòng khám đa khoa, khu vực ẩm thực, các cửa hàng tạp hóa cung cấp đầy đủ đồ dùng gia đình, thực phẩm thiết yếu cho các hộ dân tại các khu chung cư xa la… Và có một điều rất thú vị là người dân sống tại chung cư xa la đã lập nên một diễn dàn để mọi cư dân ở đây trao đổi mua bán các đồ dùng thanh lý, cũng là nơi giao lưu trao đổi thông tin, kết bạn… đã tạo nên một cộng động vững mạnh.

Vị trí  chung cư xa la:

Khu đô thị xa la nằm trên mặt đường 70, sở hữu một vị trí tiềm năng và là nơi phát triển của quận Hà Đông, KĐT xa la nằm sát bệnh viện 103, gần cầu trắng Hà Đông, cầu bươu, Dự án Chung Cư Đại Thanh. với nhiều liền kề, biệt thự, được phân bổ rất hợp lý và có kiến trúc tổng thể của một khu đô thị kiểu mẫu.

Các Tòa Chung Cư Xa La trong khu đô thị:

Với diện tích rộng khoảng 21 hecta, các tòa chung cư xa la được xây dựng và thiết kế hợp lý về không gian cũng như về kiến trúc hợp lý. Hiện nay tất cả các tòa chung cư này đều được đưa vào sử dụng hết.
·        Chung cư xa la CT1 có 3 tòa cao 27 tầng, một tầng hầm phục vụ để xe cho cư dân tại đây và một tầng thương mại có siêu thị và trung tâm mua sắm. bể bơi… (CT1A, CT1B1 và CT1B2) phục vụ như cầu giải trí mua sắm của tòa chung cư. tầng 2 đến tầng 25 là nhưng căn hộ cho các hộ dân sinh sống. tầng 26 và tầng 27 là biệt thự trên không hay gọi là penthosue. diện tích từ 67m2 đến 100m2.
·        Chung cư xa la CT2 được nằm trên trục đường 40m trong khu đô thị nó là trục đường chính của đô thị, bao gồm 2 tòa cao 22 tầng (CT2A và CT2B). dưới tầng 1 bao gồm các của hàng phục vụ nhu cầu của người dân như siêu thị, quán ăn, văn phòng phẩm. Còn tầng 2 đến tầng 21 là các căn hộ chung cư với nhiều diện tích từ 70m2 đến 110m2, thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. tầng 22 penthouse với nhiều không gian lưu không thoáng mát và tiện nghi.
·        Chung cư xa la CT3 chỉ có 1 tòa nằm cạnh tòa Trung Tâm Thương Mại, cao 22 tầng, thiết kế gần giống tòa  chung cư CT2.
·        Chung cư Trung Tâm Thương Mại xa la là cao 27 tầng, thiết kế tầng 1 và tầng 2 dành cho khu vực mua sắm shopping…
·        Chung cư xa la CT4 bao gồm 3 tòa (CT4A – CT4B – CT4C) được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích nhất, tầng 1 là các kiot xa la, tầng 2 đến tầng 5 là TTTM và các căn hộ văn phòng cho thuê, từ tầng 6 đến tầng 34 là các căn hộ dành cho các cư dân sinh sống. tầng 35 là các penthouses.
·        Chung cư xa la CT5  nằm ngay mặt đường Phan Trọng Tuệ, sở hữu một vị trí đẹp đối diện với khu đô thị không được sở hữu nhiều các tiện ích nhưng nó nằm ở vị trí rất đẹp.

Thủ tục pháp lý và đóng tiền khi mua căn hộ của dự án này:

Hợp Ðồng Mua Căn Hộ : Hợp đồng Mua bán với chủ đầu tư
Thủ Tục Pháp Lý Khi Mua Căn hộ : Hợp đồng Chuyển nhượng có xác nhận của Chủ đầu tư
Quý Khách hiện tại khi mua căn hộ tại Xa La thì đóng 100% giá trị căn hộ và về nhận nhà ngay sau khi hoàn thành hết các thủ tục pháp lý.
Đó là thông tin đôi nét về dự án khu đô thị xa la. Khách hàng muốn sở hữu cho mình căn hộ tại khu đô thị văn minh thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được sống và hưởng thụ những tiện ích của dự án mang lại và hòa nhập với cộng đồng tại đây.
Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin: Báo Giá Căn Hộ Chung Cư Xa La đang bán: tại đây.

Tel.: Mss Lương: 0916.060.623

 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top