BĐS

BĐS

Nếu bạn là người đam mê trượt tuyết thì hãy đến Gangwon-do để có những trải nghiệm tuyệt vời ở những khu trượt tuyết chuẩn quốc tế.
Sở dĩ Gangwon - do được đầu tư như vậy vì đây là nơi được chọn làm địa điểm chính cho các môn thi liên quan đến tuyết cho Olympic màu đông 2018 do Hàn Quốc đăng cai. Gangwon có lượng tuyết rơi dày nhất ở Hàn Quốc rất thích hợp để xây dựng những khu trượt tuyết quy mô và hiện đại.


Những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Gangwon được đầu tư trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ đi kèm rất tiện dụng và cao cấp. Bạn có thể kết hợp trượt tuyết với ăn uống và nghỉ ngơi tại các nhà hàng và khách sạn được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng xin visa du lich han quoc co kho khong. Các khu nghỉ dưỡng này thường mở cửa cả ngày lẫn đêm với vé thang máy dao động thừ 15.000 đến 100.000 won. Tất cả các khu trượt tuyết đều có dịch vụ cho thuê đồ với giá cả không quá đắt và đồ còn rất mới thủ tục làm visa đi hàn quốc công tác.
Alpensia và Yongpyong là hai khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng nhất ở đây bởi đó là những khu trượt tuyết được hình thành và đưa vào sử dụng đầu tiên ở Hàn Quốc. Công viên Pheonix và công viên Daemyung Vivaldi là hai khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao cấp với nhiều trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, Pheonix sở hữu khác sạn 5 sao, nhiều nhà cao tầng và các khu vui chơi hiện đại visa hàn quốc.
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trượt tuyết thì cũng đừng quá lo lắng. Các khu trượt tuyết được xây dựng để dành cho cả những người chuyên nghiệp lẫn người nghiệp dư.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top