BĐS

BĐS

Ẩm thực Hàn Quốc được biết đến với những món ăn cay tưởng như có thể thổi ra lửa. Vị cay trong thức ăn vừa kích thích vị giác lại vừa có tác dụng làm ấm cơ thể trong những ngày giá rét. Nếu bạn không ăn được cay thì cũng đừng ngại thử những món ăn Hàn Quốc bởi bên cạnh những món ăn cay thì còn nhiều món khác không hề dính dáng đến ớt.
1, Món Jajangmyeon
Mì là món ăn chính có thể dùng thay cơm ở Hàn Quốc. Jajangmyeon là món mì được trẻ em rất yêu thích bởi mùi vị thơm ngon đặc trưng và đặc biệt là không cay. Nếu bạn đã lỡ thử món ăn này thì có thể bạn sẽ phải ăn đi ăn lại nhiều lần vì nó quá ngon, đậm đà, dễ ăn và giá thành rất bình dân visa hàn quốc.

2, Món gỏi cá sống
Món gỏi cá sống trong tiếng Hàn được gọi là món Saengseong-hoe. Món gỏi cá tươi sống này giữ nguyên được vị ngọt của Hàn sản kết hợp với các chế biến và nước chấm đặc biệt tạo ra món ăn tuyệt vời khó quên mà đặc biệt là không cay visa du lich han quoc.

3, Món cơm cuộn Bibimbap
Chắc chắn bạn đã từng nghe qua tên gọi của món ăn này rồi vì nó là món ăn rất nổi tiếng của xứ sở kim chi. Đây là món ăn có nguồn gốc từ rất lâu đời và được coi là món ăn hoàng gia bởi cách chế biến cầu kỳ và đẹp mắt. Món cơm cuộn này bao gồm cơm, các loại rau củ, thịt và có cả ớt. Tuy nhiên nếu bạn không thể ăn cay thì bạn có thể không cho sốt ớt vào lam visa di han quoc.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top