BĐS

BĐS

Theo quan niệm của người Hàn Quốc, ăn bánh ngọt trong những dịp đặc biệt sẽ mang lại nhiều may mắn. Những chiếc bánh ngọt được làm từ bột gạo nếp và trái cây đầy màu sắc là món ăn không thể thiếu trong những ngày lễ tết truyền thống và những ngày vui đặc biệt.
1, Món bánh gạo Tteok
Món bánh gạo Tteok mang ý nghĩa là khởi đầu nên nó thường được dùng vào dịp cưới hỏi hoặc tiệc sinh nhật với mong muốn sẽ mang lại sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Tteok được làm từ gạo nếp với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau tùy theo từng vùng miền thủ tục xin visa hàn quốc.


2, Jeonggwa
Món Jeonggwa khá giống với món mứt hoa quả ở Việt Nam. Nhưng thay vì nấu với đường thì người Hàn Quốc nấu hoa quả tươi với mật ong. Jeonggwa được làm từ rất nhiều các loại hoa quả, rau củ với màu sắc rực rỡ và đẹp mắt. Vì được làm từ hoa quả và rau củ nên món này có vị tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe. Nó được dùng trong hầu hết các dịp lễ tết ở Hàn Quốc visa di han quoc.


3, Yakgwa
Món bánh này không được làm từ bột gạo nếp như nhũng món bánh truyền thống thông thường khác mà được làm từ bột lúa mì và mật ong cùng nước gừng. Nghe thành phần cũng đủ biết đây sẽ là món ăn không chỉ hấp dẫn mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe ở xứ sở lạnh như Hàn Quốc. Yakgwa có vị thơm ngon đặc biệt của gừng kết hợp với mật ong và vị dễ ăn không ngấy của lúa mì. Món bánh này được dùng để làm món tráng miệng cùng với trà cũng rất tuyệt vời thu tuc lam visa di han quoc.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top