BĐS

BĐS

Ở những vùng nông thôn của những quốc gia trồng lúa nước như Việt Nam, Nhật Bản,... thì rơm là chất đốt cực kỳ quen thuộc. Sau mỗi vụ mùa, thân lúa được phơi khô và chất thành từng đống rơm hình nấm ở đầu ngõ của từng nhà. Rơm được dùng để đun nấu hoặc đốt để làm tro bón ruộng. Tại Nhật Bản, người ta còn tổ chức lễ hội rơm sau mỗi vụ mùa để làm tăng thu nhập cho người nông dân và để thu hút du khách về với đồng quê Nhật Bản xin visa di nhat.

Liên hoan nghệ thuật rơm do Hiệp hội nông nghiệp Nhật Bản tổ chức hàng năm thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo từ rơm. Các nghệ nhân mô phỏng những nhân vật khổng lồ được làm từ rơm với khung đỡ bằng gỗ chắc chắn ở bên trong. Những nhân vật khổng lồ trông ngộ nghĩnh và gần gũi hơn nhiều khi được làm từ chất liệu vô cùng dân dã là rơm. Khách tham quan có thể chụp ảnh và vui chơi thỏa thích xung quanh những tác phẩm rơm nghệ thuật này dịch vụ làm visa đi nhật.
Có lẽ các em nhỏ chính là những người bị thu hút nhất bởi những tác phẩm điêu khắc đặc biệt từ hình dáng cho đến chất liệu nàyấy. Các em vừa được vui chơi thỏa thích lại được gần gũi hơn với thiên nhiên và sản phẩm từ làng quê. Đây thực sự là một lễ hội sáng tạo mang tính thực tiễn rất cao của người Nhật. Khi mà điện và gas đã trở thành nguồn nhiệt năng được sử dụng rộng rãi ở nông thôn thì những đống rơm tưởng như đã không còn giá trị sử dụng. Vậy mà người ta lại biến nó trở thành chất liệu tuyệt vời cho những tác phẩm điêu khắc hấp dẫn thủ tục xin visa du học nhật bản.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top