BĐS

BĐS

Người Hàn Quốc vẫn duy trì sử dụng đồng xu bên cạnh tiền giấy. Tiền xu được ưa dùng ở Hàn Quốc bởi sự tiện ích đối với các giao dịch tự động. Mỗi hình ảnh in trên đồng xu đều mang ý nghĩa nhất định.
1, Đồng xu 10 won
Hình ảnh được in trên đồng tiền xu 10 won là hình của tòa tháp Đa bảo. Đây là bảo tháp của ngôi chùa linh thiêng Phật Quốc Tự thuốc tỉnh Gyeongju. Ngôi chùa này được công nhận là di sản văn hóa thế giới và là biểu tượng tôn giáo của Hàn Quốc  lam visa han quoc o dau.


2, Đồng xu 50 won
Trong nền văn hóa phương Đông thì nền văn minh lúa nước luôn được coi trọng và ghi dấu dưới nhiều hình thức. Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia lấy cơm là thành phần chính trong mỗi bữa ăn. Chính vì vậy, hình ảnh bông lúa nước uống cong đã được in lên đồng tiền xu mệnh giá 50 won 
thủ tục làm visa hàn quốc.
3, Đồng xu 100 won
Đồng 50 won được in hình tướng công Lý Thuấn Thuần thuộc triều đại Joseon. Ông được lịch sử ghi nhận là vị tướng thủy quân tài ba của Hàn Quốc và được vinh danh là một trong mười vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử Hải quân của thế giới. Ông cũng là người chế tạo ra chiếc tàu bọc thép đầu tiên trên thế giới 
hướng dẫn thủ tục xin visa đi hàn quốc.
4, Đồng xu 500 won
Đồng tiền xu có mệnh giá lớn nhất của Hàn Quốc in hình chú chim hạc đang trong tư thế rướn mình bay lên. Chim hạc là biểu tượng quen thuộc của người Việt Nam và cũng là biểu tượng văn hóa của người Hàn Quốc. Hình ảnh chim hạc sải rộng cánh bay lên mang ý nghĩa của sự trường tồn và phát triển mãi mãi.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top