BĐS

BĐS

Mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa lại có những phong tục tập quán trong nếp sống hàng ngày khác nhau. Đặc biệt ở những nước phương Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản thì những nguyên tắc ấy lại càng trở nên quan trọng. Nếu bạn được một gia đình Hàn Quốc mời tới dùng bữa hay đi liên hoan cùng với người Hàn thì hãy nhớ những nguyên tắc dưới đây để tránh làm phật lòng người mời nhé. xin visa du lich han quoc co kho khong

Trước hết là thứ tự chỗ ngồi trong bàn ăn. Bạn hãy nhớ điều này để không ngồi sai vị trí. Người trẻ tuổi nhất sẽ ngồi gần cửa, sau đó theo thứ tự từ trẻ đến già. Người nhiều tuổi nhất sẽ ngồi ở trong cùng.
Bạn sẽ chỉ được phép cầm đũa lên và bắt đầu ăn khi người lớn tuổi nhất trong gia đình đã cầm đũa. Bạn không nên kết thúc bữa ăn trước những người lớn tuổi hơn. Hãy ăn từ từ, chậm dãi để giữ đúng nhịp độ với những người khác trong bàn ăn. Việc dừng ăn trước người lớn sẽ bị coi là hành động thất lễ.  lam visa di han quoc nhanh
Đũa chỉ dùng để gắp những thức ăn kèm, không dùng cho cơm. Ngược lại, bạn chỉ được dùng thìa cho cơm và canh, không dùng với những món ăn kèm để đảm bảo vệ sinh chung.
Khi ăn, bạn cố gắng đừng để va chạm thìa bát. Đừng gắp những món ăn ở quá xa tầm với và tuyệt đối không cầm đũa và thìa trong cùng một tay.

Nếu hắt hơi hay ho trong bữa ăn, bạn nên quay ra một bên và lấy tay che miệng. Khi đã ăn xong, hãy đặt đũa và thìa về đúng vị trí bạn đầu.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top