BĐS

BĐS

Nếu bạn đang chuẩn bị có một chuyến du lịch Anh Quốc thì bạn nên tìm hiểu những thông tin cần biết về xứ sở sương mù để có một chuyến du lịch suôn sẻ với nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

1, Xin visa du lịch Anh quốc

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia cấp visa du lịch tự túc mà không cần thư mời. Vì vậy, bạn chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính và những ràng buộc cá nhân ở Việt Nam là bạn có thể xin được visa du lịch Anh Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch tới các nước châu Âu thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty chuyên dịch vụ hỗ trợ xin visa đi nước ngoài.

2, Đặt vé máy bay trước hay sau khi xin visa?

Bạn nên đặt vé máy bay sau khi đã có trong tay cuốn hộ chiếu được dán visa du lịch Anh Quốc. Bởi rất có thể vì lý do nào đó mà bạn bị Đại sứ quán từ chối cấp visa. Nếu bạn đặt vé máy bay trước mà không có visa thì coi như bạn đã mất nguyên tiền vé.

3, Di chuyển tới Anh Quốc

Để tới Anh Quốc thì không còn cách khả quan nào hơn máy bay. Bạn có thể chọn một trong các hãng hàng không quốc tế có chuyến bay thẳng tới London như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, British Airways,... Hầu hết các chuyến bay quốc tế tới Anh Quốc sẽ hạ cánh tại London. Vì vậy, khi ra khỏi sân bay bạn cần chủ động tìm kiếm phương tiện để di chuyển tới nơi mà bạn muốn đến.
 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top