BĐS

BĐS

Nhân sâm, Hanbook, giữ gìn truyền thống gia đình là những nét văn hóa đặc trưng không thể trộn lẫn của người Hàn Quốc.
1, Nhân sâm - thần dược của người Hàn Quốc
Nhân sâm được coi là thần dược bảo vệ sức khỏe của người Hàn Quốc nên nó được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình và là món quà biếu được ưa chuộng nhất ở xứ sở kim chi. Sâm Hàn Quốc có rất nhiều loại nhưng tác dụng chung là để bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Ngoài ra người Hàn cũng dùng sâm để sản xuất mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp cực kỳ hiệu quả visa han quoc.

2, Hanbook-trang phục dân tộc đáng tự hào của người Hàn Quốc
Cũng giống như tà áo dài của Việt Nam, Hanbook là biểu tượng và là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Trong những ngày lễ truyền thống và trọng đại, người Hàn Quốc thường mặc Hanbook để thể tình yêu và ý thức gìn giữ những nét đẹp trong nền văn hóa của dân tộc mình. Những cô gái, chàng trai Hàn Quốc xúng xính trong bộ Hanbook được thiết kế cầu kỳ, nhiều màu sắc trong ngày lễ truyền thống là một biểu tượng đẹp trong văn hóa của người Hàn Quốc visa du lich han quoc.
3, Truyền thống gia đình
Những nét văn hóa truyền thống luôn được duy trì trong mọi gia đình Hàn Quốc từ nông thôn cho đến thành thị. Người Hàn Quốc có truyền thống tôn trọng người lớn tuổi trong gia đình và những người đi trước. Con cháu trong gia đình có bổn phận kính trọng, chăm sóc và phụng dưỡng cha mẹ, ông bà. Người lớn tuổi nhất trong nhà có quyền quyết định mọi việc. Dù cuộc sống hiện đại bận rộn nhưng người Hàn Quốc luôn trân trọng bữa cơm gia đình. Những ngày giỗ tết, con cháu thường tập trung đầy đủ để thực hiện những nghi lễ truyền thống với mong muốn bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn đối với bề trên.

 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI AN
Adress: Kiốt Số 6 - CT10A - Khu Đô Thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội | Tel: 0935.641.626 Or 0916.185.812

Email: dai.daianland@gmail.com | Website: http://www.tinnhadat.info
Top